วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2553

ปีที่ 16 ฉบับที่ 1/2552 มกราคม - เมษายน 2552 / Vol.16 No.1 January - April 2009
การพัฒนากระบวนการผลิตลูกประคบล้านนาให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ
หลักเกณฑ์ว่าด้วยการตลาด อาหารสำหรับทารก และเด็กเล็กและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง พ.ศ. 2551
หมุนไปกับโลกผลิตภัณฑ์สุขภาพ
ผลของการงอกต่อสารต้านอนุมูลอิสระ สมบัติการหุงต้ม และลักษณะทางประสาทสัมผัสของข้าวกล้องมันปู
การศึกษาขนาดอนุภาคของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีคำว่า "นาโน" เป็นส่วนหนึ่งของชื่อ Particle Size Measurement of Cosmetic Products with the Word Nano in Product Name การพัฒนาระบบโลจิสติกส์ด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพ   คลิกเลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น